Tuesday, 23/04/2024 - 17:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đại Hưng - Khoái Châu - Hưng Yên

HỘI THI ĐIỀN KINH BẬC THCS NĂM HỌC 2017-2018 CỤM ĐẠI HƯNG

Buồn hiu ai ib làm quen hongg

Fb: Hoàng Quang Phúc (qp) 159k pho lâu

Thực hiện KH số 22 ngày 26/9/2017 của Phòng GD&ĐT Khoái Châu về việc hướng dẫn tổ chức thi đấu thể dục thể thao năm học 2017-2018.

Thực hiện Quyết định số 58 ngày 19/12/2017 của PGD&ĐT Khoái Châu về việc thành lập ban tổ chức vòng loại cấp cụm giải điền kinh bậc THCS huyện Khoái Châu năm học 2017-2018.

Đồng thời, hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, Mừng Đảng - Mừng Xuân 2018, sáng ngày 17/01/2018, tại trường THCS Đại Hưng đã diễn ra Hội thi điền kinh bậc THCS cấp cụm Đại Hưng.

Về dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí: Nguyễn Phú Cường - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT Khoái Châu; Nguyễn Văn Dũng - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Khoái Châu. Cùng với sự có mặt tham gia đông đủ của các đồng chí trong Ban tổ chức, các vị trọng tài, các thầy cô giáo và toàn thể các vận động viên được tuyển chọn từ 9 nhà trường: THCS Đại Hưng, Phùng Hưng, Thuần Hưng, Chí Tân, Thành Công, Nhuế Dương, Đông Ninh, Liên Khê, Đại Tập.

Để hội thi được diễn ra thuận lợi, an toàn, tốt đẹp, Trường THCS Đại Hưng cũng đã làm tốt các khâu chuẩn bị về sân bãi, dụng cụ, an ninh, y tế và tất cả những điều kiện cần thiết.

Hội thi điền kinh được tổ chức với 5 nội dung:

Nam: Chạy 100m, 200m, 800m, nhảy xa, nhảy cao.

Nữ: Chạy 100m, 200m, 500m, nhảy xa, nhảy cao.

Hội thi cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo các cổ động viên. Sự cổ vũ đó đã tạo cho không khí hội thi thêm náo nhiệt, các vận động viên cũng như được tiếp thêm sức mạnh, xua tan những căng thẳng, hồi hộp và thể hiện được bản lĩnh thi đấu tự tin với quyết tâm cháy bỏng để giành được kết quả cao nhất.

Sau một thời gian làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc, công tâm và công khai, Ban tổ chức hội thi đã chọn ra được 30 vận động viên có thành tích cao nhất để tham dự vòng chung kết của huyện và từ đó chọn vận động viên đi thi cấp tỉnh. Đồng thời, hội thi cũng đã đánh giá và xếp loại chung toàn đoàn cho các trường tham dự:

Giải nhất: THCS Đông Ninh

Giải nhì: THCS Phùng Hưng

Giải ba: THCS Đại Hưng

Các giải khuyến khích thuộc về các trường: THCS Đại Tập, Chí Tân, Nhuế Dương, Liên Khê, Thuần Hưng và Thành Công.

Hội thi đã diễn ra thành công và để lại ấn tượng trong lòng Ban tổ chức, các vận động viên, cổ động viên và những người yêu thể dục thể thao ấn tượng tốt đẹp. Qua hội thi, các em học sinh trong các nhà trường không chỉ có dịp để giao lưu, học hỏi, tạo được mối quan hệ đoàn kết, thân thiện mà quan trọng hơn cả, các em thấy rằng mỗi người chúng ta cần phải tích cực luyện tập hơn nữa để rèn luyện, nâng cao sức khỏe bản thân cũng là để góp phần xây dựng đất nước sau này.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Đồng chí: Nguyễn Ngọc Hệ - trưởng ban khai mạc hội thi

Đồng chí: Đào Thị Anh Đào dẫn chương trình khai mạc

Đồng chí: Nguyễn Phú Cường-Phó trưởng phòng GD&ĐT trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Đ/c Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ

Đồng chí: Đàm Quang Lập-Tổ trưởng tổ trọng tài nhắc nhở nội quy thi đấu

Đại diện vận động viên tuyên thệ

Đồng chí: NguyễnVăn Dũng-Chuyên viên PGD&ĐT trao giải nhất, nhì, ba cho các đoàn

Hình ảnh các vận động viên đang thi đấu

Tin từ trường THCS Đại Hưng.

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 2.077